• .

VISION

"เป็นศูนย์กลางบรรจุภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม สมัยใหม่
บริการด้วยความรวดเร็วและ เชื่อถือได้"

ซึ่งมีสินค้าหลากหลายรายการสำหรับใส่อาหารและเครื่องดื่มทั้งรูปแบบและดีไซน์ให้คุณได้เลือกสรรโดยมุ่งเน้นสินค้าที่มีคุณภาพได้มาตรฐานระดับสากลทั้งสินค้าประเภท โฟม พลาสติกกระดาษ หรือบรรจุภัณฑ์ทางเลือกที่ย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ โดยมีการจัดจำหน่ายหลากหลายช่องทาง ทั้ง Off line และ On line ฯลฯ

 • ?กระดาษคราฟท์ คืออะไร ทำไมจึงนิยมใช้เป็นบรรจุภัณฑ์?

  กระดาษคราฟท์ เป็นวัตถุดิบชั้นเยี่ยมที่นำมาใช้ในการทำบรรจุภัณฑ์ ซึ่งกระดาษคราฟท์คือ กระดาษที่มีกระบวนการผลิตผ่านกรรมวิธีทางเคมี หรือที่เรียกกันว่า “เยื่อเคมี” นั่นเอง ผลิตโดยการนำเยื่อจากธรรมชาติ หรือการนำเนื้อไม้จากต้นไม้ประเภทต่าง ๆ มาเข้าสู่กรรมวิธีการผลิตด้วยกระบวนการทางเคมีนั่นเอง ส่วนใหญ่เรามักจะเห็นสีสันของกระดาษคราฟท์น้ำตาล เนื่องจากผู้ผลิตเลือกที่จะทำให้สีสันยังคงมีความเป็นธรรมชาติของเนื้อไม้นั่นเอง แต่นอกจากนี้แล้ว ทางผู้ผลิตกระดาษคราฟท์นั้นมีการเพิ่มเติมสีสันกระดาษให้เลือกมากมาย ทั้งสีธรรมชาติอย่างกระดาษคราฟท์สีน้ำตาล หรือกระดาษที่มีสีสันอื่น ๆ ที่ทางโรงงานผลิตหรือโรงพิมพ์กระดาษคราฟท์นั้นใช้วิธีการย้อมสีกระดาษ เพื่อให้ทางผู้ใช้งานได้เลือกสีสันที่ชื่นชอบ โดยสีสันที่นิยมก็มีทั้งกระดาษคราฟท์สีดำ กระดาษคราฟท์สีขาว เป็นต้น เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ที่ต้องการเลือกซื้อกระดาษคราฟท์ได้มากเลยทีเดียว
  #ถ้วยกระดาษคราฟท์ขาว#ถ้วยกระดาษคราฟท์น้ำตาล#คราฟท์750#คราฟท์1000#คราฟท์1300


 • แก้วน้ำใช้แล้ว ยังมีประโยชน์นะ....

  🥭ห่อมะม่วงสไตล์แก้วพลาสติก 🥭  เป็นความคิดที่ดีไม่น้อย แต่ถ้าจะให้ดีควรใช้เกรด PET (พลาสติกหมายเลข 1) เพราะทนแดดทนฝน ส่วนเกรด PP ยิ่งโดนแดดนานไปจะกรอบแตก อย่าลืมเจาะรูด้านล่างกันน้ำขังล่ะ....🤩🤩


  ที่มา: fb Chatchai Naksuk

  คำแนะนำโดยลุงซาเล้ง

 • มาทำความรู้จักกระดาษคราฟท์กันนะคะ

  วันนี้   มาทำความรู้จักกล่องกระดาษคราฟท์ที่ทุกคนใช้บรรจุอาหารกันดีกว่า😁😊

 • แนะนำการใช้กล่องโฟมให้ถูกวิธี

  วันนี้เรามีคำแนะนำในการใช้งาน และ ข้อควรระวังของกล่องโฟม

  ไปดูกันเลย ... 💥💥

About US

 • บริษัท เจ.ที.แพ็ค ออฟ ฟู้ดส์ จํากัด

            เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อ วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2532 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อดําเนินธุรกิจผลิตและจัดจําหน่าย  สินค้าด้านบรรจุภัณฑ์ เช่น กล่องโฟม และ ถาดโฟมบรรจุอาหาร  ในขณะนั้นมีเพียงสํานักงานและโรงงานขนาดเล็กเริ่มต้นจากพนักงานไม่กี่คน ณ วันนี้ บริษัท เจ.ที.แพ็ค จํากัด ได้ทําการเปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท เจ.ที.แพ็ค ออฟ ฟู้ดส์ จํากัด เพื่อแสดงถึงศักยภาพการเป็นผู้นําในด้านการผลิตและจัดจําหน่ายบรรจุภัณฑ์อาหารอย่างครบวงจรตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกๆด้านทั่วประเทศและได้ดําเนินธุรกิจภายใต้ระบบบริหารคุณภาพ ISO 9001 : 2015 มาใช้เป็นมาตรฐานในการทํางานให้มีประสิทธิภาพ

 • พันธกิจ

  1. (สรรหาและคัดเลือกบรรจุภัณฑ์ที่มีคุณภาพให้ตรงตาม ความต้องการตลาดในราคาที่คุ้มค่า) ตอบโจทย์ทุกความต้องการของบรรจุภัณฑ์อาหารด้วยความหลากหลายของสินค้าที่มี  ให้   เลือกสรร   เพื่อให้ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าตามความต้องการได้ครบจบในที่เดียว


  2. (กระจายสินค้าสู่ทุกพื้นที่และส่งมอบสินค้าตรงตามคำมั่นสัญญาลูกค้า) ส่งมอบสินค้าที่ตรงตามความต้องการของลูกค้า ตามวันและเวลาที่กำหนดอย่างถูกต้องครบถ้วน ครอบคลุมทั่วทุกพื้นที่ 


  3. (มุ่งมั่นที่เป็นองค์กรดิจิตอลและสร้างความร่วมมือทั้งภายในและภายนอกองค์กร) สร้างประสบการณ์ที่ดี ระหว่างลูกค้า, คู่ค้าหรือพนักงานผ่านทางเทคโนโลยีดิจิทัลและใช้ในการขับเคลื่อนธุรกิจ


 • พันธกิจ

  4. (สร้างทีมงานมืออาชีพและการเรียนรู้ตลอดชีวิต) พนักงานทุกระดับได้รับการพัฒนาทักษะ ความรู้ ความสามารถจนกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญในสายงานของตนเอง


  5. (ใส่ใจและแบ่งปันสู่สังคมและสิ่งแวดล้อม) สร้างสังคมการแบ่งปันองค์ความรู้และแลกเปลี่ยนการเรียนรู้ ก่อให้เกิดการพัฒนาทักษะต่าง ๆ ให้ขยายวงกว้าง  เพื่อสร้างสรรค์ผลงานที่มีประสิทธิภาพ คุณภาพชีวิต และความปลอดภัย ที่ดีของพนักงานในองค์กร นำไปสู่ความแข็งแรงของสถาบันครอบครัว   รวมถึงการสนับสนุนกิจกรรมที่สร้างประโยชน์ให้กับสังคมและสิ่งแวดล้อมได้อย่างแท้จริง


 • กิจกรรมเพื่อสังคม

  บริษัท เจ.ที.แพ็ค ออฟ ฟู้ดส์ จำกัด  ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่ง  ในการบริจาคสิ่งของ     เพื่อเปลี่ยนเป็นความสุขให้แก่น้องๆ  ใน

  โครงการ "เหลือขอ" ของมูลนิธินกขมิ้น 

  เมื่อวันที่   22/12/2566


 • กิจกรรมเพื่อสังคม

  เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2566 ทางฝ่ายขนส่ง บริษัท เจ ที แพ็ค ออฟ ฟู้ดส์ จำกัด

  ได้ทำการมอบ กรวยจราจร ให้กับสถานีตำรวจภูธรบางใหญ่ เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ กิจกรรมทางสังคมค่ะ

 • กิจกรรมเพื่อสังคม

  ✌️เราจะผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน✌️

  วันที่ 20 สิงหาคม 2564   ทาง บริษัท เจ.ที.แพ็ค ออฟ ฟู้ดส์ จำกัด 

  ได้เข้ามอบเครื่องผลิตออกซิเจน ขนาด 10 ลิตร ให้กับ ศูนย์ดูแลผู้ป่วย โควิด-19 ชุมชน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี 


 • กิจกรรมเพื่อสังคม

  บริษัท เจ.ที.แพ็ค ออฟ ฟู้ดส์ จำกัด  ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการมอบอาหารและน้ำดื่ม
   สนับสนุนเจ้าหน้าที่ฉีดวัคซีน ณวัดหลังบาง  ที่อนามัย บางแม่นาง

   ✌️เราจะผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน


 • กิจกรรมเพื่อสังคม

  ✌️เราจะผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน✌️


  บริษัท เจ.ที.แพ็ค ออฟ ฟู้ดส์ จำกัด ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในสนับสนุนกล่องข้าวและช้อนร่วมกับ Kook.koocafe
   เพื่อทำข้าวกล่องนำไปบริจาคให้กับทางแคมป์คนงาน • กิจกรรมเพื่อสังคม

  ร่วมบริจาค Face Shield และลังกระดาษ

  ทางบริษัท เจที แพ็ค ออฟ ฟู้ดส์ ได้มีส่วนร่วมในการบริจาค Face Shield และลังกระดาษ ให้กับ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ (ตำบลวัดลาดปลาดุก) เพื่อผลิตเตียงสนามกระดาษให้กับผู้ป่วย covid-19 จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสระลอกใหม่นี้. (scissors)

 • กิจกรรมเพื่อสังคม

  กิจกรรม CSR พัฒนาสิ่งแวดล้อมชุมชน ครั้งที่ 10 “ปลูกป่าในใจคน ตามศาสตร์พระราชา"
          เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2562 บริษัท บริษัทจีซี มาร์เก็ตติ้ง โซลูชั่นส์ จำกัด จัดโครงการพัฒนาสิ่งแวดล้อมในชุมชน ครั้งที่ 10 ณ ชายทะเลบางขุนเทียน โดย บริษัท เจ.ที.แพ็ค ออฟ ฟู้ดส์ จำกัด เข้าร่วมกิจกรรมปลูกป่าชายเลน 999ต้น และเก็บขยะชายทะเล 
          

  อ่านเพิ่มเติม  👇

  https://www.facebook.com/GCMGRP/posts/2764355713582707

 • กิจกรรมเพื่อสังคม

  JT Pack จัดกิจกรรมคืนสิ่งดีๆ สู่สังคม ร่วมกับทาง GC

          GC Group ร่วมกับบริษัทลูกค้ากลุ่มผู้ผลิตโฟม และคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จัดทำโครงการจากขยะโฟมสู่บล็อกปูพื้น GC (Paving Block by GC) นำขยะกล่องโฟม มาผสมกับซีเมนต์ เพื่อลดผลกระทบของปัญหาขยะกล่องโฟม โดยส่งมอบให้แก่วัดจากแดง ซึ่งนำบล็อกปูพื้น GC ดังกล่าว ปูพื้นรอบอาคารที่ทำจากกล่องนมรีไซเคิล โดยมีพระอาจารย์ประนอม ธรรมมาลังกาโร รักษาเจ้าอาวาสวัดจากแดง ร่วมรับมอบโครงการฯ

         พร้อมกันนี้ พนักงานจิตอาสา GC Group และบริษัทลูกค้ากลุ่มผู้ผลิตโฟม ยังร่วมคัดแยกฉลาก ฝา และขวด PET อย่างถูกวิธี เพื่อนำไปผลิตเป็นผลิตภัณฑ์จากพลาสติกรีไซเคิลต่อไป เช่น จีวร ผ้าทอลายไทย ผ้าทอพิมพ์ลาย เสื้อยืด เสื้อโปโล กระเป๋าและรองเท้าผ้ารักษ์โลก
  ข้อดีของบล็อกปูพื้นที่ทำจากโฟม
  1. มีน้ำหนักเบา ทำให้มีประโยชน์ต่อการก่อสร้าง
  2. มีความแข็งแรงเทียบเท่ากับบล็อกปูพื้นทั่วไป
  3. เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทำให้ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของผู้ผลิต ผู้สร้างและผู้ประกอบการ
  ชมภาพเพิ่มเติม คลิก 👇 

 • กิจกรรมเพื่อสังคม

  ส่งมอบหน้ากาก FACE SHIELD

            J.T.Pack of Foods ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคมให้สู้กับวิกฤติ COVID-19 ไปด้วยกัน ทางเราได้ส่งมอบหน้ากาก Face Shield เพื่อใช้ประโยชน์ในการปฎิบัติหน้าที่รักษาและป้องกันเชื้อ Covid 19 ให้กับโรงพยาบาล หมอ และบุคคลากรทางการแพทย์


  ชมภาพเพิ่มเติม คลิก 👇

  https://www.facebook.com/jtpackoffoods/posts/1903625166436581

Latest news

Knowledge

ถุงพลาสติกเนื้อ OPP มีคุณสมบัติ ดังนี้ :

-  ทนอุณหภูมิสูงได้พอสมควร

-  ผิวฟิล์มค่อนข้างกรอบ

-  ใส แข็ง

-  รับน้ำหนักได้น้อย

ถุงพลาสติกเนื้อ PE มีคุณสมบัติ ดังนี้ :

-  มีความเหนียว

-  มีความใส

-  ทนปานกลาง ฉีกขาดง่าย

ถุงพลาสติก เนื้อ PP มีคุณสมบัติ ดังนี้ :

-  ทนความร้อนสูง

-  มีความเหนียว ทนทาน

-  ไม่ทนความเย็น (แช่แข็งไม่ได้)

OUR CUSTOMER

บริษัทใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์และความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ ให้สามารถเข้าถึงง่าย สะดวกในการใช้งาน และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น การกด “ยอมรับ” ถือว่าคุณได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ และนโยบายความเป็นส่วนตัวอ่านเพิ่มเติม

Copyright © 2020 J.T. Pack of Foods Co.,Ltd.All rights reserved.