VISION

"เราคือทางเลือกที่ดีกว่า สำหรับบรรจุภัณฑ์ใส่อาหาร"
ส่งมอบ ความสะดวก สุขอนามัยเพิ่มคุณค่า อาหาร,เครื่องดื่มด้วยความหลากหลายของบรรจุภัณฑ์เพื่อสนองความต้องการสูงสุดของลูกค้าด้วยทีมงานมืออาชีพร่วมกับบริษัทคู่ค้าพร้อมพัฒนาชีวิตที่ดีขึ้นของเราและสังคม

 • การเลือกบรรจุภัณฑ์สำหรับ Delivery

            ปัจจุบันบรรุภัณฑ์อาหารสำหรับ Delivery มีมากมายหลายประเภท เช่น ถ้วยน้ำ ชาม  กล่องพลาสติก  ซึ่งการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์นั้นขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของอาหาร  เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานให้กับผู้บริโภค เหมาะต่อการขนส่งจากร้านไปสู่ลูกค้าและรักษาคุณภาพของอาหาร เก็บอุณภูมิเสมือนมาทานที่ร้านเอง การเลือกซื้อสินค้าเพื่อใส่อาหาร Delivery นั้น ควรเลือกสินค้าที่มีมาตรฐาน การรับรองจากผู้ผลิต และที่สำคัญการเลือกใช้วัสดุที่ใส่อาหารต้องตรงกับการใช้งาน เช่น หากต้องการใส่อาหารร้อนและสามารถให้ลูกค้าอุ่นอาหารได้ ควรใช้บรรจุภัณฑ์ที่ใช้วัสดุของ PP โพลีโพรพิลีน (polypropylene – PP) ซึ่งทนความร้อนได้สูง และอย่าลืมมองหาสัญลักษณ์ที่ระบุชัดเจน ว่าสามารถเข้าไมโครเวฟได้ บนตัวบรรจุภัณฑ์ หรือสามารถเลือกซื้อกับผู้ผลิตหรือตัวเเทนจำหน่ายที่น่าเชื่อถือเพื่อขอคำแนะนำกับผู้เชี่ยวชาญได้โดยตรง

About US

 • บริษัท เจ.ที.แพ็ค ออฟ ฟู้ดส์ จํากัด

            เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อ วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2532 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อดําเนินธุรกิจผลิตและจัดจําหน่าย  สินค้าด้านบรรจุภัณฑ์ เช่น กล่องโฟม และ ถาดโฟมบรรจุอาหาร  ในขณะนั้นมีเพียงสํานักงานและโรงงานขนาดเล็กเริ่มต้นจากพนักงานไม่กี่คน ณ วันนี้ บริษัท เจ.ที.แพ็ค จํากัด ได้ทําการเปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท เจ.ที.แพ็ค ออฟ ฟู้ดส์ จํากัด เพื่อแสดงถึงศักยภาพการเป็นผู้นําในด้านการผลิตและจัดจําหน่ายบรรจุภัณฑ์อาหารอย่างครบวงจรตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกๆด้านทั่วประเทศและได้ดําเนินธุรกิจภายใต้ระบบบริหารคุณภาพ ISO 9001 : 2015 มาใช้เป็นมาตรฐานในการทํางานให้มีประสิทธิภาพ

 • พันธกิจ

  1.    มาครบจบที่เดียว ตอบโจทย์ทุกความต้องการของบรรจุภัณฑ์อาหารด้วยความหลากหลายของสินค้าที่มีให้เลือกสรร เพื่อให้ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าตามความต้องการได้ครบจบในที่เดียว


  2.    ทีมงานคุณภาพ พนักงานทุกระดับได้รับการพัฒนาทักษะ ความรู้ ความสามารถจนกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญในสายงานของตนเอง


  3.    สร้างประสบการณ์ที่ดี ระหว่างลูกค้า,คู่ค้าหรือพนักงานผ่านทางเทคโนโลยีดิจิทัลและใช้ในการขับเคลื่อนธุรกิจ


 • พันธกิจ

  4.    แบ่งปันความรู้สู่ผู้อื่น สร้างสังคมการแบ่งปันองค์ความรู้และแลกเปลี่ยนความรู้ ก่อให้เกิดการพัฒนาทักษะต่างๆให้ขยายวงกว้าง เพื่อสร้างสรรค์ผลงานที่มีประสิทธิภาพ


  5.    การห่วงใยและแบ่งปัน สร้างสังคมการดูแลและแบ่งปันเพื่อสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีของพนักงานในองค์กร นำไปสู่ความแข็งแรงของสถาบันครอบครัวและรวมถึงการให้การสนับสนุนกิจกรรมที่สร้างประโยชน์ให้กับสังคมได้อย่างแท้จริง

 • กิจกรรมเพื่อสังคม

  ส่งมอบหน้ากาก FACE SHIELD

            J.T.Pack of Foods ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคมให้สู้กับวิกฤติ COVID-19 ไปด้วยกัน ทางเราได้ส่งมอบหน้ากาก Face Shield เพื่อใช้ประโยชน์ในการปฎิบัติหน้าที่รักษาและป้องกันเชื้อ Covid 19 ให้กับโรงพยาบาล หมอ และบุคคลากรทางการแพทย์


  ชมภาพเพิ่มเติม คลิก 👇

  https://www.facebook.com/jtpackoffoods/posts/1903625166436581

 • กิจกรรมเพื่อสังคม

  JT Pack จัดกิจกรรมคืนสิ่งดีๆ สู่สังคม ร่วมกับทาง GC

          GC Group ร่วมกับบริษัทลูกค้ากลุ่มผู้ผลิตโฟม และคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จัดทำโครงการจากขยะโฟมสู่บล็อกปูพื้น GC (Paving Block by GC) นำขยะกล่องโฟม มาผสมกับซีเมนต์ เพื่อลดผลกระทบของปัญหาขยะกล่องโฟม โดยส่งมอบให้แก่วัดจากแดง ซึ่งนำบล็อกปูพื้น GC ดังกล่าว ปูพื้นรอบอาคารที่ทำจากกล่องนมรีไซเคิล โดยมีพระอาจารย์ประนอม ธรรมมาลังกาโร รักษาเจ้าอาวาสวัดจากแดง ร่วมรับมอบโครงการฯ

         พร้อมกันนี้ พนักงานจิตอาสา GC Group และบริษัทลูกค้ากลุ่มผู้ผลิตโฟม ยังร่วมคัดแยกฉลาก ฝา และขวด PET อย่างถูกวิธี เพื่อนำไปผลิตเป็นผลิตภัณฑ์จากพลาสติกรีไซเคิลต่อไป เช่น จีวร ผ้าทอลายไทย ผ้าทอพิมพ์ลาย เสื้อยืด เสื้อโปโล กระเป๋าและรองเท้าผ้ารักษ์โลก
  ข้อดีของบล็อกปูพื้นที่ทำจากโฟม
  1. มีน้ำหนักเบา ทำให้มีประโยชน์ต่อการก่อสร้าง
  2. มีความแข็งแรงเทียบเท่ากับบล็อกปูพื้นทั่วไป
  3. เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทำให้ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของผู้ผลิต ผู้สร้างและผู้ประกอบการ
  ชมภาพเพิ่มเติม คลิก 👇 

 • กิจกรรมเพื่อสังคม

  กิจกรรม CSR พัฒนาสิ่งแวดล้อมชุมชน ครั้งที่ 10 “ปลูกป่าในใจคน ตามศาสตร์พระราชา"
          เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2562 บริษัท บริษัทจีซี มาร์เก็ตติ้ง โซลูชั่นส์ จำกัด จัดโครงการพัฒนาสิ่งแวดล้อมในชุมชน ครั้งที่ 10 ณ ชายทะเลบางขุนเทียน โดย บริษัท เจ.ที.แพ็ค ออฟ ฟู้ดส์ จำกัด เข้าร่วมกิจกรรมปลูกป่าชายเลน 999ต้น และเก็บขยะชายทะเล 
          

  อ่านเพิ่มเติม  👇

  https://www.facebook.com/GCMGRP/posts/2764355713582707

Latest news

Knowledge

 • ประโยชน์ของการใช้แก้วกระดาษ สามารถใช้ได้กับอาหารหรือเครื่องดื่มทั้งร้อนและเย็น สะดวกสบายในการหยิบจับและรับประทานในระหว่างไปยังนอกสถานที่ ซึ่งเป็นแก้วที่ใช้แล้วทิ้งได้อย่างสะดวกสบาย

ถุงพลาสติกเนื้อ OPP มีคุณสมบัติ ดังนี้ :

-  ทนอุณหภูมิสูงได้พอสมควร

-  ผิวฟิล์มค่อนข้างกรอบ

-  ใส แข็ง

-  รับน้ำหนักได้น้อย

ถุงพลาสติกเนื้อ PE มีคุณสมบัติ ดังนี้ :

-  มีความเหนียว

-  มีความใส

-  ทนปานกลาง ฉีกขาดง่าย

OUR CUSTOMER

Copyright © 2020 J.T. Pack of Foods Co.,Ltd.All rights reserved.